5 ưu thế khi chọn học tiếng Anh online tại nhà mùa dịch

Học tiếng Anh online tại nhà mùa dịch.

Contents

Với 5 ưu thế sau: công nghệ tiên tiến, dễ dàng học tập, dễ tương tác, linh động không gian học và tiết kiệm chi phí; việc học tiếng Anh online tại nhà mùa dịch và cả sau giai đoạn “bình thường mới” dần trở thành một lựa chọn tất yếu trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam.

Sau gần 2 năm “sống chung” với dịch COVID-19, xu thế học online vẫn tiếp tục được đẩy mạnh và dần được coi như một phần tất yếu trong lĩnh vực giáo dục với nhiều ưu điểm. Việc học tiếng Anh online tại nhà hay bất kỳ kiến thức, kỹ năng nào trên các nền tảng trực tuyến được đón nhận như một trải nghiệm thiết thực, ưu việt.

Chỉ với một thiết bị thông minh được kết nối internet, bạn đã có thể bắt đầu việc học tiếng Anh online tại nhà mùa dịch, thậm chí biến nó trở thành thói quen thường nhật ngay cả trong giai đoạn “bình thường mới” này.

Học online mùa dịch có những khía cạnh tích cực nào?

– Công nghệ: “dầu bôi trơn” thay đổi cách thức chúng ta học tập

Với công nghệ 4.0, internet of things, trí tuệ nhân tạo (AI)… , việc học qua video thu sẵn, ứng dụng nhận dạng giọng nói, tự động sửa và làm bài kiểm tra trực tiếp, nền tảng học tập online 1-1 cùng giáo viên… ngày càng trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí và gia tăng hiệu quả học tập.

Với số lượng lớp học quá đông thì có một số học sinh không thể nhìn rõ được chữ trên bảng của cô giáo, gây ảnh hưởng lớn đến khả năng học tập và tiếp thu của học sinh.

Trong khi đó, lựa chọn học online sẽ giúp cho cả lớp theo dõi rõ ràng toàn bộ quá trình bài giảng.

– Dễ dàng theo dõi, ôn tập

Học online không còn là chuyện ứng phó với khủng hoảng. Trong một lớp học trực tiếp tại trường lớp hoặc trung tâm giáo dục, chúng ta sẽ phải ghi chú mọi thứ mà giáo viên nói với chúng ta và thiếu việc ghi lại (record) nội dung bài giảng.

Nhưng trong các lớp học trực tuyến, mọi thứ đều được ghi và phát lại bất kỳ lúc nào. Điều này khiến bạn dễ dàng xem lại các kiến thức giáo viên đã trình bày, ôn luyện thuận tiện và hiệu quả. Khi học online tại nhà, người học có thể chọn được tốc độ phù hợp với khả năng của mình. 

Các nền tảng có chức năng ghi lại bài giảng, đăng tải trước và lưu trữ tài liệu, các ứng dụng hay lớp online có các bài tập tăng cường khả năng học chủ động… sẽ đảm bảo tiến độ, chất lượng học tập cho bạn.

– Tăng cường khả năng tương tác

Một trong những lợi ích của việc học online mùa dịch là giúp học sinh nhút nhát, hướng nội có khả năng tương tác với giáo viên nhiều hơn so với việc học trực tiếp trên lớp.

Người học hoàn toàn có cơ hội để bày tỏ quan điểm của mình và tham gia quá trình thảo luận trên lớp mà không sợ bị đánh giá, để ý đến thái độ những người xung quanh.

– Không gian học tập thoải mái, linh động

Với việc ngồi tại nhà hoặc địa điểm yêu thích, tận hưởng không gian lý tưởng hoàn toàn có thể cải thiện tâm trạng và chất lượng học tập của bạn. Việc linh động không gian học tập khiến người học thoải mái, dễ chịu, đồng thời tăng tính linh hoạt trong quá trình tiếp thu kiến thức mới.

Không những thế, các học sinh và giáo viên đều có thể nhanh chóng truy cập các tài liệu mở rộng trong quá trình học mà không bị giới hạn trong quyển giáo trình, sách giáo khoa. Điều này khiến buổi học trở nên sinh động, tăng khả năng tìm kiếm giải quyết vấn đề cho người học.

– Tiết kiệm chi phí, mang lại cơ hội học tập cho mọi người

Chi phí cũng là một trong những vấn đề khiến cho nhiều người lựa chọn việc học online. Hầu hết các chương trình trực tuyến đều sẽ có mức giá thành phải chăng hơn so với việc lựa chọn học trực tiếp tại trường hoặc trung tâm giáo dục.

Bên cạnh đó, bạn còn tiết kiệm được chi phí đi lại, xăng xe, thời gian di chuyển…

Giáo dục giá rẻ, chất lượng đảm bảo, nội dung kiến thức được đóng gói, lưu trữ và truyền tải đi khắp thế giới… tất cả đều thúc đẩy tối đa sứ mệnh “mang giáo dục đến cho mọi người” khi học online tại nhà. Thật tuyệt vời!

Học tiếng Anh online tại nhà mùa dịch (và sau dịch) hiệu quả cùng SUNRISE

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi học một ngôn ngữ là sự hiện diện của con người – không ai có thể dạy bạn một ngôn ngữ tốt hơn một chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực ấy.

Điều quan trọng là phải có sự cân bằng tốt giữa các bài tập tự học online và các lớp học trực tiếp. Mỗi học sinh có nhu cầu cụ thể khi học tiếng Anh, mỗi người sống và học tiếng Anh theo một cách khác nhau.

Tại Trung tâm Anh ngữ SUNRISE, chúng tôi luôn tập trung vào công nghệ, sự cân bằng online – offline trong đào tạo. Chúng tôi cũng đã cung cấp các khóa học tiếng Anh online tại nhà mùa dịch trên nền tảng thông minh Classin trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua.

Lớp tiếng Anh online cho trẻ em và người lớn SUNRISE

Lớp học tiếng Anh cho trẻ em và người lớn tại SUNRISE gồm rất nhiều bài tập tương tác, tài liệu phong phú đa phương tiện, thúc đẩy các em học sinh và cả người lớn cải thiện cả 4 kỹ năng tiếng Anh của mình.

Sức mạnh quan trọng của chúng tôi là đội ngũ giáo viên, những người đảm bảo trải nghiệm học tập tốt nhất cho bạn.

Sự tận tâm, nhiệt huyết với nghề và luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu học viên của chúng tôi chính là yếu tố được các phụ huynh, các bạn trẻ đặt niềm tin khi lựa chọn SUNRISE làm nơi ươm mầm các tài năng tiếng Anh trong tương lai.

Ưu đãi 25% học phí cho khóa học tiếng Anh online tại nhà.
Ưu đãi 25% học phí cho khóa học tiếng Anh online tại nhà.

Hiện tại, SUNRISE đang có chương trình trải nghiệm 4 buổi học online miễn phí tại nhà mùa dịch.
Các học viên hay phụ huynh có nhu cầu đăng ký chương trình trải nghiệm tiếng Anh trực tuyến miễn phí có thể liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ SUNRISE theo 2 cách:

  • Cách 1: Liên hệ qua hotline hoặc Fanpage Trung tâm; website. SUNRISE khuyến khích cha mẹ hoặc học viên đăng ký bằng hình thức này trong thời gian giãn cách xã hội.

  • Cách 2: Ghi danh trực tiếp tại Trung tâm: Phụ huynh, học viên cần liên hệ trước và đảm bảo các yêu cầu về phòng chống dịch.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ SUNRISE

🏠 399 Tổ 5, Khu 3, TT. Cái Bè, H. Cái Bè, T. Tiền Giang (Gần THPT Huỳnh Văn Sâm)
📞 0273 6277 222 – 0273 6288 222
📧 info@sunrisecentres.vn